Câu hỏi thường gặp dịch vụ Email Validation

🚫🚫🚫🚫🚫 ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI TRẢ TIỀN

Dùng file này lọc được tối đa bao nhiêu email?
Trả lời: Không giới hạn Không giới hạn số lần bạn sử dụng file. Không giới hạn số email, số tệp muốn lọc. Nhưng giới hạn số tài khoản sử dụng. Mỗi file chỉ áp dụng cho 1 tài khoản @gmail sử dụng. Số tham khảo: Lọc được 15,000 email/tháng bằng cách sử dụng file này + 01 tài khoản gmail của bạn (Thêm tài khoản @gmail + thêm file => thêm số lượng). Nếu muốn số lượng lớn hơn, giá rẻ nhất, vui lòng bấm đây và cung cấp thông tin để được tư vấn.
Cách thức hoạt động của File này như thế nào?

Trả lời: File này bản chất là một “hệ thống" xác nhận email sống, email chết. Nền tảng hoạt động dựa trên nền tảng: Google Sheet API/Cloud, Gmail API.

“Hệ thống” này có giá rẻ nhất, có độ tin cậy cao nhất vì bạn tự kiểm chứng được tất cả những gì bạn làm.

Tiện lợi nhất, vì bạn lưu nó trên Google Sheet.

Quy trình xác nhận một email sống và chết diễn ra như thế nào?
Trả lời: Quy trình gồm 2 bước, rất dễ hiểu như sau.  Loại bỏ các sai sót về chính tả trong một địa chỉ email. Khi bạn lập một tài khoản, ví dụ một tài khoản Gmail, Google bắt buộc bạn phải đặt tên email theo một tiêu chuẩn nào đó. Ví dụ, bạn không được có khoảng trắng (dấu cách) trong tên email, không được có dấu *, dấu ? trong tên email. Không chỉ Gmail, các nhà cung cấp dịch vụ “tạo email" khác như Hotmail hay Yahoo Mail cũng có “luật lệ" như vậy. Các luật luật lệ đó được đóng gói thành bộ tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay là RFC 2882. Nội dung chi tiết tại link này Việc đầu tiên khi có một danh sách email, là bạn phải làm sao, tất cả email đó, không bị sai “chính tả", nghĩa là, các Email phải đạt tiêu chuẩn (format) RFC 2822 như đã nói ở trên.   Email phải tồn tại, nghĩa là, nó đã được lập ra và đang hoạt động Bạn đã từng nhận được thông báo từ Google với nội dụng: “Email không tồn tại". Thông báo đó có nghĩa rằng: [1] Email bạn đã gửi, tuy đã vượt qua tiêu chuẩn RFC 2822, nhưng, [2] Email đó lại Không tồn tại trên máy chủ của Google. ( Vì thế máy chủ của Google mới tự động gửi lại cho bạn thông báo lỗi). Đây chính là bước thứ hai của quá trình xác nhận email tồn tại hay không. File bạn muốn mua, thực hiện cả 2 bước vừa nêu. Trong đó: Với Bước 1, file tự động xử lý Bước 2: Là sự kết hợp giữa bạn và hệ thống. Bạn dùng tài khoản @gmail cá nhân gửi đến danh sách mail mà bạn cần xác nhận “sống, chết". Máy chủ của Google, Yahoo sẽ gửi ngược lại cho bạn danh sách email không tồn tại. File sau đó sẽ tự động lấy các email “không tồn tại" từ gmail, và đưa vào trong Google sheet, cuối cùng, file tự động lập ra danh sách Email tồn tại hay Email không tồn tại. Xem lại file mà bạn sẽ mua tại đây.